คำเตือน : ห้ามโอนเงินก่อนทุกกรณี ทางเว็บไซต์ไม่ขอรับผิดชอบต่อกรณีใดๆทั้งสิ้น
เงินอยู่ในกระเป๋าท่าน ท่านต้องระวังเอง ให้ถือคติเงินมาผ้าหลุดไว้
** ยกเว้นน้องๆที่อยู่ในห้อง VIP First Class ที่ได้รับการการันตีจากเว็บไซต์เท่านั้น **
KL Modeling

ญ.แท้รับงานเอง ดาวดังระดับตำนาน ขาวสวยหมวยอึ๋มหน้าอก38dd. พิกัดแจ้งวัฒนะ แอดไลน์ thepeak9898

sideline, ไซด์ไลน์, สาวไซด์ไลน์, sideline club, เด็กไซด์ไลน์, หาสาวไซด์ไลน์
ThePeak
โพสต์: 113
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:19 am

ญ.แท้รับงานเอง ดาวดังระดับตำนาน ขาวสวยหมวยอึ๋มหน้าอก38dd. พิกัดแจ้งวัฒนะ แอดไลน์ thepeak9898

โพสต์โดย ThePeak อาทิตย์ 26 ม.ค. 2020 4:59 pm

Line thepeak9898
สวัสดีจร้าา ชื่อพีคนะคะ(ญ.แท้) เคยทำอ่างมาก่อนที่เอ็มมานูเอลอาบอบนวด มีชื่อเสียงโด่งดังมากกกกเป็นที่รู้จักของนักเที่ยวท ี่ถึงจริงๆ(ที่แนวคลาสสิคเน้นคิวลิตี้ ไม่ใช่แนวกากไม่เน้นปริมาณ)
ต้องจองคิวและเจอตัวยากมาก คิวทองฝังเพชรต้องจองคิวล่วงหน้าหลายๆเดือนและแซงคิว 2,000 ตอนนี้พีคหันเหมารับงานเองแถวแจ้งวัฒนะ14 ใช้ห้องสูทรับงานห้องหรู
พีคสบายใจกว่าอะคะและค่าใช้จ่ายแต่ละวันน้อยลงมากๆ สัดส่วน 38dd/25/35 สูง160 หนัก48 อายุ 30 ปี นมเท่าหัวคน ขาวโอโม่มากๆ มีออร่า ขาวจริงไรจริง เพราะมีเชื้อจีน ตัวจริงรูปจริงตรงปก ห่นออกแนวเอวี การบริการระดับตำนานมากกว่าการบริการที่ดีคือความรู้ สึกประทับใจยังตราตรึงอยู่ในความรู้สึกและในหัวใจ ใครชอบใสๆวัยรุ่นขอให้ผ่านนะคะ ใครชอบงานดีจริงๆคุยรู้เรื่องครบรสชาดสนุกสนานคุยสนุ กคุยเก่งเฮฮาเอนเตอร์เทรนเก่ง นัดและมาจริงๆนิสัยดีเชิญเลยจร้า รับเฉพาะสุภาพชนด้วยนะจร้าา งานไม่เร่งอยู่เต็มเวลา มีผ้าเช็คตัวหลายผืนไม่ใช้ร่วมกัน รับงานในโรงแรมระดับ3ดาว- 4ดาว ห้องสะอาดมีที่จอดรถสะดวกสบายปลอดภัยมีสติและห้องสวย มากๆเป็นส่วนตัว ราคาเริ่มต้นที่
1,499/1ชม./1น้ำ พร้อมห้อง และมีหลากหลายราคาให้เลือกมากมายหลายครอส สนใจอยากลองดูว่าทำไมถึงเป็นตำนานเป็นดาวค้างฟ้า พีคบอกก่อนว่าพีคทำอ่างนั่งราคาแพงๆมาตลอดนะคะในส่วน นี้ช่วยทุกท่านลดค่าใช้จ่ายในการพบกันมากเลยค่ะ งานทำได้ทุกอย่างนะจร้ายกเว้นเอาสด ไม่ทำก้นนะคะ ไม่แตกใส่ปาก หน้าตาพีคออกแนวเอวี เกาหลี ญี่ปุ่น ขาวๆหมวยๆสวยๆอึ๋มๆ สนใจแอดมาได้จร้าที่ Line thepeak9898
จุดเด่นของงานพีคมีครอสทำB2B บอดี้ทูบอดี้ครบทุกท่าด้วยเจลนูรุตัวแพงสุดโดยเพิ่มแ ค่500ได้ครบทุกท่า มีครอสนวดกระปู๋ นวดกระษัยแบบต้นตำหรับด้วยน้ำมันสมุนไพรและลูกประคบ
PS.ทักมาแล้วไม่ตอบต้องติดธุระหรือนอนหลับนะคะ ไม่ด่าไม่กดดันส่งไรมารัวถี่ยิบ ทำให้คุณดูแย่มากไม่กล้าร่วมงานเพราะกลัวใจร้อนเอาแต ่ใจตนเอง บางทีทักมารวดเดียวพร้อมกันหลายคนตอบไม่ทัน ลูกผู้ชายใจนิ่งจิตนิ่งๆน่าร่วมเพศกว่านะคะ จุ๊

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 8 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

HUAY981 LOTTOVIP
SBOTHAICLUB
FIFATH
MASSMONK

เข้าสู่ระบบ · สมัครสมาชิก